• มีความสงบของจิตใจก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์งานของคุณ  สมัครงาน
  การ สัมภาษณ์งานเป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับพนักงานที่มีศักยภาพและนายจ้างที่ มีศักยภาพมีการอภิปรายเพื่อดูว่ามีการทำงานร่วมกันการแข่งขันและความสนใจ ร่วมกัน มันไม่ได้แตกต่างกันมากกว่าติดพันหรือแม้กระทั่งวันแรก หากมีการเชื่อมต่อให้คุณรู้ว่ามันและเมื่อมีความแตกต่างที่คุณรู้ว่าเกินไป
  สัมภาษณ์ มักจะเกี่ยวข้องกับการประชุมกับผู้จัดการการจ้างงานและหรือแผงที่จะขอให้ชุด ของคำถาม การสัมภาษณ์ยังอาจเกี่ยวข้องกับการเสร็จสิ้นการทดสอบทักษะ นายจ้างบางรายขอสัมภาษณ์ก่อนการเลือกขั้นสุดท้ายจะทำ; ในขณะที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่คนส่วนใหญ่เสร็จสิ้นกระบวนการและรอผล อื่น ๆ มีช่วงเวลาที่ยากมากขึ้นการปรับ
  ก่อนการสัมภาษณ์พวกเขาอาจจะได้สัมผัสกับ ช่วงของอารมณ์และอาการทางกายภาพจริงเช่นปวดท้อง, เหงื่อตกและความวิตกกังวล กระบวนการนี้จะกลายเป็นความทุกข์ทรมานที่แท้จริงที่จะโทรทางจิตใจและร่างกาย
  ทำไมการสัมภาษณ์งานทำให้คนที่ตกใจ?
  การ สัมภาษณ์งานที่ค้างอยู่สามารถทำให้คนจะได้สัมผัสกับความหลากหลายของอาการทาง ร่างกายและจิตใจ แต่คำถามคือทำไม? ทำไมคนออกนอกลู่นอกทางเมื่อต้องได้รับการสัมภาษณ์? มีจำนวนของเหตุผล แต่หลังจากทำบิตของการวิจัยและความคิดเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ผ่านมาของตัว เองฉันอยู่ด้านบนห้า
  1. ความกลัวของการเปิดรับและขาดความเชื่อมั่น
  ทุก คนมีประสบการณ์ความกลัวในบางจุดในเวลาและคนส่วนใหญ่พบสถานการณ์ที่ความเชื่อ มั่นของพวกเขาได้รับการทดสอบ คนส่วนใหญ่ที่กลัวถูกสัมภาษณ์จะจัดการกับสิ่งที่ลึก การให้สัมภาษณ์อาจจะเป็นผ่าตัดอย่างใกล้ชิดของกายวิภาคศาสตร์มืออาชีพของ บุคคล คนที่ขี้อายเก็บตัวหรือจะรู้สึกกดดันมากยิ่งขึ้น ทันใดนั้นพวกเขาได้ทั้งหมดของความสนใจนี้ พวกเขาอยู่ที่ศูนย์และต้องเปิดขึ้นกับคนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิง
  คำถามจะได้ รับส่วนบุคคลเพราะนายจ้างตระหนักว่าพวกเขาจะได้รับทั้งคน ยกตัวอย่างเช่นคนที่ได้รับการว่างงานเนื่องจากปัญหาครอบครัวอาจจะต้องลามปาม ช่องว่างในประวัติศาสตร์การจ้างงาน คนที่จะจัดการกับปัญหาความมั่นใจจะรู้สึกความรู้สึกของการรับรู้ของทุกความ ไม่มั่นคงและความไม่สอดคล้องกันเล็ก ๆ น้อย ๆ
  2. ขาดการเตรียมความพร้อม
  เมื่อ คุณไปที่การให้สัมภาษณ์โดยไม่ต้องพิมพ์ของการเตรียมการใด ๆ ที่คุณจะออกจากโชคชะตาของคุณลม ฉันตระหนักดีว่าการสัมภาษณ์บางส่วนสามารถเกิดขึ้นได้ในจุดที่; แต่คนส่วนใหญ่จะได้รับหน้าต่างแห่งโอกาสเพื่อเตรียมความพร้อม ดังนั้นทำไมคนเราไม่ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ของพวกเขา? ดีบางคนไม่ทราบวิธีการ ในขณะที่คนอื่น ๆ ก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญ พวกเขาจะไปวันและแม้กระทั่งสัปดาห์ก่อนได้คิดเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ แล้ววันก่อนที่พวกเขาจะพิมพ์สำเนาของงานของพวกเขาเหล็กเสื้อผ้าของพวกเขาและ เรียกว่าวัน ทำเตรียมงานสามารถแตกต่างระหว่างที่มีการให้สัมภาษณ์ที่ประสบความสำเร็จ หรือตระหนักถึงคุณจะอยู่ที่อาคารที่ไม่ถูกต้องและการสัมภาษณ์ของคุณเป็น ชั่วโมงที่ผ่านมาทั่วเมือง
  3. ความสำเร็จที่พูดเกินจริงหรือหลีกเลี่ยงคำถาม
  บาง คนรู้สึกกังวลและแม้กระทั่งกลัวเพราะพวกเขายังไม่ได้รับการเตรียมพร้อม กับการประยุกต์ใช้การจ้างงานของพวกเขา พวกเขาได้รับการสัมภาษณ์และได้ยินสวดมนต์ที่ห่างไกลของ "โกหกโกหกกางเกงไฟ" แต่ทำไมคนโกหก? ผม เองเชื่อว่าคนที่อยู่สำหรับความหลากหลายของเหตุผลและถ้ามันเป็นงานในฝันของ พวกเขาที่พวกเขาอาจจะรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอย ไป โกหกประชาชนเพราะพวกเขารู้สึกนายจ้างก็จะไม่เข้าใจสถานการณ์ของพวกเขา วันนี้, สมัครงานมักจะตรงไปตรงมา พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะรู้ว่าคุณจะทำหรือไม่คุณมีงานที่ต้องทำ คุณมีตำแหน่งอะไรที่จัดขึ้น? คุณเคยถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญาหรือไม่?
  หาก คุณไม่ได้คุณจะไม่สามารถเรียกร้องมัน เราอาจเรียกว่าเกินความจริง แต่มันเป็นพื้นนอนเมื่อคุณเรียกร้องให้มีการจัดงานหรือประสบความสำเร็จในงาน เมื่อคุณไม่ได้ทำมัน มีอะไรผิดปกติกับการวางเท้าที่ดีที่สุดของคุณไปข้างหน้า แต่โปรดอย่าโกหก ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสอบประวัติและทรัพยากรจำนวนมากดังนั้นนายจ้างของคุณ สามารถค้นหาความจริง จำไว้ว่าคนได้รับการว่าจ้างและไล่ออกเพราะนอนอยู่บนใบสมัครงานหรือในระหว่าง การให้สัมภาษณ์แล้ว
  4. ความคาดหวังที่ไม่สมจริง
  ความคาดหวังที่ไม่สม จริงสามารถทำให้คนที่จะกลายเป็นความกังวล ความคาดหวังของบุคคลประกอบด้วยความคิดและมุมมองที่สร้างการรับรู้ผล มี มุมมองที่เป็นจริงสถานการณ์ของคุณงานที่มีประสบการณ์ของคุณและวัตถุประสงค์ ของคุณสามารถช่วยบรรเทาความกังวลมากและให้คุณมีมุมมองที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณกำลังสัมภาษณ์สำหรับผู้ช่วยผู้บริหารที่มีอัตราเงินเดือน ระหว่าง $ 55,000 และ $ 70,000 คุณคาดหวังว่าจะได้รับการเสนอบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ตรงกลาง คุณมีให้ $ 57,000 ขึ้นอยู่กับสามปีของประสบการณ์ การรักษาความคาดหวังที่สมจริงเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อเข้าสู่การให้สัมภาษณ์ก่อน ระหว่างและหลัง
  5. ไม่ได้มุ่งมั่นจริงๆกับงาน
  ทุกคนต้องการงาน แต่การหางานที่คุณรักเป็นเรื่องยากกว่ากล่าวกระทำ หากคุณสัมภาษณ์และคุณจะไม่ได้มุ่งมั่นมากที่จะทำดีที่สุดของคุณหรือบางทีอาจ จะไม่ได้สนใจจริงๆก็จะแสดงในระหว่างการสัมภาษณ์ ผู้จัดการต้องการพนักงานที่จะนำมาซึ่งไม่เพียง แต่ทักษะของพวกเขา แต่ทัศนคติความกระตือรือร้นต่อสิ่งแวดล้อม นายจ้างต้องการมุ่งมั่นของคุณ พวกเขาต้องการให้คุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ของพวกเขา
  ปล่อย ให้หน้ามันไม่มีใครชอบถูกพิจารณาและตัดสิน; แต่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์งาน ผู้สัมภาษณ์ (s) จะต้องเลือกผู้สมัครที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นที่เหมาะสม แต่ละสัมภาษณ์มีชุดที่แตกต่างกันของเกณฑ์ดังนั้นจึงไม่มีการรับประกัน 100% ของผล แม้ ในขณะที่คุณคิดว่าคุณทำของคุณแย่ลงคุณสามารถได้รับการว่าจ้างเพราะ intervener เห็นสิ่งที่พวกเขาเช่นรอยยิ้มที่ติดเชื้อหรือที่สามารถทำทัศนคติ สัมภาษณ์ไปไกลกว่าสิ่งที่เขียนใน CV หรือประวัติส่วนตัวของคุณ การสัมภาษณ์ได้ไปกว่าการสัมภาษณ์
  นี่คือบางส่วนเคล็ดลับต่อไปเพื่อช่วย ให้คุณบรรเทาความวิตกกังวลที่มุ่ง เน้นและพัฒนาทัศนคติที่ชนะที่จะมีอายุนานหลังจากการสัมภาษณ์มากกว่าเป็น
  เคล็ดลับสำหรับการค้นหาความสำเร็จก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์
  1. เตรียมมา มีรุ่นล่าสุดของงานหรือประวัติส่วนตัวของคุณ นำสำเนาถ้าเป็นไปได้และให้ตัวเองเวลาพอที่จะตรวจสอบข้อมูลของคุณ คุณอาจต้องการที่จะถามเพื่อนหรือญาติที่จะช่วยให้ตรวจสอบข้อมูลกับคุณแล้วขอ ให้คุณคำถามบางอย่าง
  2. ชุดสำหรับความสำเร็จ แต่งตัวเป็นมืออาชีพที่เป็นไปได้ ใส่ตัวเองในรองเท้าของนายจ้างที่มีศักยภาพของคุณคุณจะต้องการให้คุณเป็นตัว แทนของ บริษัท หรือไม่ เช่นเดียวกับคุณแม่มักจะบอกคุณรักษามารยาทของคุณ มันไม่สำคัญว่าสิ่งที่สภาพแวดล้อมของคุณอาจจะทำงานในความประทับใจแรกที่ สามารถไปทางยาว
  3. ตรวจสอบสุขอนามัยส่วนบุคคลของคุณ เมื่อคุณมีประสาทคุณเหงื่อออกมากขึ้น แปรงฟันของคุณพกลูกอมหรือหมากฝรั่ง แต่ไม่ได้ใช้น้ำหอมมากเกินไปหรือโคโลญจ์ หวีผมของคุณ. ถ้าคุณมีผมเปียยาวหรือผมยาวพิจารณาวางผมของคุณขึ้นหรือเชื่อมโยงกลับเพื่อ นายจ้างของคุณสามารถดูสวยงามใบหน้า / หล่อของคุณ
  4. ถ้าคุณได้รับประสาทปากแห้งและพิจารณาแบกขวดน้ำ จิบขณะที่คุณรอแล้วคลิกขวาก่อนการสัมภาษณ์
  5. หากคุณพบว่าตัวเองนั่งอยู่กับผู้สมัครอื่น ๆ ไม่ต้องตกใจ พักที่เน้นคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามองสิ่งที่พวกเขากำลังสวมใส่หรือสิ่งที่ พวกเขาอาจจะบอกว่า ไม่ฉันทำซ้ำคุณไม่กล้าเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น หากคุณมีส่วนร่วมในการสนทนาที่เป็นมิตรให้มันเบา โปรดจำไว้ว่ามันจะถูกให้ความสำคัญกับตัวเองและไม่ได้มีส่วนร่วมในการสนทนา ยาวกับผู้สมัครคนอื่น
  6. ซื่อสัตย์เกี่ยวกับประสบการณ์และหน้าที่การงานของคุณ อย่าพูดเกินจริงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถหรือไม่สามารถทำ ถ้าคุณได้รับการตัดสินจากอาชญากรรม, การสัมภาษณ์ของคุณเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะทำอย่างละเอียดใน สถานการณ์ จะซื่อสัตย์เกี่ยวกับงานที่ผ่านมาของคุณและบทบาทของคุณ จำไว้ว่าคนที่ได้รับการไล่ออกจากงานเพราะการโกหก คุณไม่ต้องการที่จะทำลายชื่อเสียงหรือโอกาสในอนาคตของคุณกับ บริษัท
  7. โปรดจำไว้ว่าผู้ร่วมอภิปรายเป็นคนเกินไป โอกาสเป็นผู้จัดการการจ้างงานหรือประจบประแจงคุณได้นั่งที่คุณกำลังนั่งอยู่ จำไว้ว่าคุณได้รับการคัดเลือกจะอยู่ที่นี่ คุณได้รับโทรศัพท์เพื่อให้คุณจะต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง
  8. ให้มุ่งเน้นความคิดของคุณในสิ่งที่ดีที่คุณมีให้ คิดว่าอย่างน้อยสองหรือสามสิ่งที่เป็นบวกเกี่ยวกับตัวเอง ถ้าคุณไม่สามารถคิดใด ๆ จำไว้ว่าคุณเป็นคนขยันและคุณต้องการโอกาสที่จะทำสิ่งที่คุณรัก คุณยังไม่ได้เหมือนคนอื่น ๆ และมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันที่จะร่วมกับ บริษัท คุณได้รับสิทธิที่จะอยู่ที่นี่คุณอยู่ในการสัมภาษณ์และคุณมีอะไรมากกว่าที่ จะพิสูจน์
  9. โปรดอย่าใส่มากในการแสดงออกทางสีหน้า คนที่ทำให้ใบหน้าตลอดเวลา คุณไม่ทราบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับแต่ละผู้เข้าร่วม พวกเขาอาจจะมีวันที่น่ากลัวปวดก๊าซและความหิว คนใส่โป๊กเกอร์ใบหน้าเพื่อซ่อนสิ่งที่แตกต่างกันจำนวนมากและพวกเขาไม่ได้ใน ทางลบเสมอ
  10. ให้ตัวเองเครดิต; จำไว้ว่าคุณยังมีการดำเนินการและการสัมภาษณ์ เหล่านี้เป็นคนที่คุณจะได้ร่วมงานกับ เมื่อได้รับโอกาสที่จะถามคำถามเลือกใครสักคนและถามว่าทำไมพวกเขาเลือกอาชีพ ของพวกเขาหรือไปทำงานที่ บริษัท
  11. ใช้เวลาหายใจลึกก่อนที่คุณจะตอบสนองต่อคำถามแต่ละข้อ ไม่รีบเร่งหรือบังคับคำตอบ ฟังอย่างละเอียดและตอบสนองอย่างระมัดระวัง จดบันทึกและไม่กลัวที่จะถามว่าคำถามจะซ้ำหรือเนื้อหาบน
  12. เป็นตัวเอง หากคุณมีสำเนียงอังกฤษเมื่อคุณมาถึงโปรดมีมันเมื่อคุณออกจาก อย่างจริงจังจะซื่อสัตย์เป็นธรรมและเป็นมืออาชีพ
  13. จงกล่าวขอบคุณ จำไว้เสมอขอขอบคุณผู้เข้าร่วมหรือผู้สัมภาษณ์ในครั้งนี้และโอกาสที่
  14. หากคุณไม่ได้รับงาน มาทำกันอีกครั้งเถอะ. การปฏิบัติปฏิบัติปฏิบัติ สมัครตำแหน่งอื่น, จดบันทึกสิ่งที่ทำงานในระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของคุณและที่คุณอาจจะ แข็งแกร่ง หากคุณสามารถบันทึกตัวเองในขณะที่เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวไม่ให้ สัมภาษณ์เยาะเย้ยว่าคุณสามารถตรวจสอบเสียงของคุณภาษากายและการตอบสนอง
  สร้าง ความมั่นใจ 15. ความเชื่อมั่นเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นสามารถที่จะพัฒนา ตราบใดที่คุณทำบ้านของคุณคุณจะได้มากกว่าดีพอและสมควรที่จะเป็นที่ที่คุณ ต้องการที่จะเป็น โปรดจำไว้ว่านายจ้างสามารถรับกับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับตัวเองแม้ใน ขณะที่คุณคิดว่าคุณจะซ่อนความรู้สึกของคุณ
  สุดท้ายคุณก็รู้ว่าไม่มีใคร สามารถควบคุมวิธีการที่คุณรู้สึกและสิ่งที่คุณจะทำอย่างไร คุณไม่ได้เป็นคนแรกที่จะได้รับประสาททำผิดพลาดหรือคำถามทางเลือกของคุณ แต่คุณเป็นคนเดียวที่สามารถใช้การควบคุมและเลือกที่จะพัฒนาความสงบของจิตใจ ก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์


  หางาน


 • Commentaires

  1
  Jeudi 2 Février 2017 à 16:42
  Yes! Finally something about viagra.
  2
  Samedi 11 Février 2017 à 21:47
  Good article. I absolutely love this website. Keep writing!
  3
  Samedi 18 Février 2017 à 07:53
  Heya i'm for the first time here. I found this board and I to find It truly helpful & it helped me
  out much. I'm hoping to offer one thing again and help others such as you helped me.
  4
  Lundi 20 Février 2017 à 03:19
  I've read some excellent stuff here. Definitely worth bookmarking for revisiting.
  I wonder how much attempt you put to make this kind of magnificent informative website.
  5
  Lundi 20 Février 2017 à 11:25
  Hola! I've been following your weblog for some time now and finally got the
  courage to go ahead and give you a shout out from Dallas Texas!
  Just wanted to mention keep up the fantastic work!
  6
  Mardi 21 Février 2017 à 10:05
  You've made some really good points there. I checked on the net for more
  information about the issue and found most people will go along
  with your views on this web site.
  7
  Mercredi 22 Février 2017 à 05:30
  You need to take part in a contest for one of
  the highest quality websites on the web. I most certainly
  will highly recommend this blog!
  8
  Mercredi 22 Février 2017 à 11:18
  Hi there, I enjoy reading all of your article. I wanted to write a little comment to support you.
  9
  Vendredi 24 Février 2017 à 09:10
  Hi, for all time i used to check web site posts here
  early in the break of day, for the reason that i enjoy
  to learn more and more.
  10
  Lundi 27 Février 2017 à 12:33
  Every weekend i used to visit this site, for the reason that i
  wish for enjoyment, as this this web site conations actually
  nice funny material too.
  11
  Lundi 27 Février 2017 à 20:47
  What's up, just wanted to tell you, I enjoyed this article.
  It was funny. Keep on posting!
  12
  Mardi 28 Février 2017 à 08:46
  I'm not sure exactly why but this site is loading very slow for
  me. Is anyone else having this problem or is it a problem on my end?
  I'll check back later and see if the problem still exists.
  • Nom / Pseudo :

   E-mail (facultatif) :

   Site Web (facultatif) :

   Commentaire :


  13
  Mercredi 1er Mars 2017 à 13:33
  Really no matter if someone doesn't understand after that its up to
  other people that they will help, so here it takes place.
  14
  Jeudi 2 Mars 2017 à 14:56
  Right here is the right blog for everyone who wants to find out about this topic.
  You know a whole lot its almost tough to argue with you (not that I actually would
  want to…HaHa). You certainly put a brand new spin on a topic that has been discussed for decades.
  Excellent stuff, just great!
  15
  Dimanche 5 Mars 2017 à 17:39
  Thanks for finally talking about >มีความสงบของจิตใจก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์งานของคุณ - Interview85 <loved it!
  16
  Lundi 6 Mars 2017 à 07:33
  ★Features★
  It's simple and fun to play this Jewel Quest with 2 main game modes:
  Arcade , Classic .Create electrifying special gems like
  Flame ,Jewels Diamod , star gems, Hypercubes and Supernova.


  ★★Arcade Mode★★: More than 300+ challenging levels
  and many pretty worlds in the game.
  ◆ Match 3 to clear the cells
  ◆ Match 4 can win the jewel bomb and 1 lighting.

  ◆ Match 5 can win color-changing jewel and 2 lightings.

  ◆ Specials Items
  ● The bomb can eliminate the jewels around.
  ● The energy can eliminate to any other colored.


  ● The timing can extend the playing time.
  ● Swapping and matching your way, show your best strategical moves to get
  highest scores to digging to
  mania diamond treasure.
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.game.jewelsdiamond
  17
  Mardi 7 Mars 2017 à 23:32
  Good bⅼog! I reаlly love how it is simple on my eyes and the
  data are well written. I am wondering how I might be
  notified when a new post has Ƅeen made. I have
  subscribed to your RSS which must do the tгick! Hɑve a great day!
  18
  Vendredi 10 Mars 2017 à 12:29
  I'm no longer sure the place you're getting your information, but great
  topic. I must spend a while learning more or figuring out more.

  Thank you for magnificent information I was in search of this info for my mission.
  19
  Lundi 13 Mars 2017 à 07:51
  Hi colleagues, how is everything, and what you wish for
  to say concerning this piece of writing, in my view its
  really awesome for me.
  20
  Ada
  Samedi 1er Avril 2017 à 02:26
  This is my first time visit at here and i am actually impressed to read all at alone place.
  21
  Jeudi 6 Avril 2017 à 21:39
  I truly love your site.. Very nice colors & theme. Did you create this website yourself?
  Please reply back as I'm looking to create my own blog and would love to know where you got this from or what the
  theme is named. Thanks!
  22
  Dimanche 9 Avril 2017 à 18:59
  Great blog you have here.. It's difficult to find high quality writing like yours
  nowadays. I really appreciate people like you! Take care!!
  23
  Jeudi 13 Avril 2017 à 16:41
  This post is invaluable. Where can I find out more?
  24
  Jeudi 20 Avril 2017 à 23:11
  I'm no longer certain where you are getting your information, but good topic.
  I needs to spend some time learning more or understanding more.
  Thanks for great information I was on the lookout for this information for my mission.
  25
  Vendredi 21 Avril 2017 à 04:19
  Howdy! This post could not be written any better! Looking at this
  article reminds me of my previous roommate! He continually
  kept preaching about this. I will send this article to
  him. Pretty sure he'll have a very good read. Thank you for sharing!
  26
  Vendredi 5 Mai 2017 à 08:04
  We stumbled over here coming from a different website
  and thought I might as well check things out. I like what I see so
  i am just following you. Look forward to looking over
  your web page yet again.
  27
  Lundi 15 Mai 2017 à 17:03
  Informative article, exactly what I was looking for.
  28
  Mercredi 19 Juillet 2017 à 04:02
  I truly love your site.. Very nice colors & theme. Did you create this website yourself? Please reply back as I'm looking to create my own blog and would love to know where you got this from or what the theme is named. Thanks!
  29
  Samedi 22 Juillet 2017 à 11:18
  Rayford
  What i do not understood is if truth be told how you're not really much more smartly-appreciated than you may be now.
  You're very intelligent. You understand thus significantly in the case of this subject, produced me in my view imagine it from a lot of various angles.
  Its like men and women are not interested unless it's one thing to accomplish with Girl gaga!

  Your own stuffs nice. All the time care for it up!
  30
  Samedi 29 Juillet 2017 à 07:17
  Someone essentially help to make seriously posts I would
  state. That is the first time I frequented your website page and to this point?
  I amazed with the analysis you made to create this particular put up incredible.
  Excellent task!
  31
  Mercredi 2 Août 2017 à 15:33
  Hmm is anyone else encountering problems with the images on this blog loading?
  I'm trying to determine if its a problem on my end or if it's
  the blog. Any feed-back would be greatly appreciated.
  32
  Jeudi 10 Août 2017 à 11:49
  Great beat ! I would like to apprentice even as you amend your website,
  how could i subscribe for a blog site? The account
  aided me a acceptable deal. I were tiny bit familiar of this your broadcast offered brilliant clear concept
  33
  Vendredi 25 Août 2017 à 04:45
  It's very simple to find out any matter on web as compared to textbooks, as I found this
  paragraph at this web page.
  34
  Vendredi 17 Mai 2019 à 06:33

  I visited several blogs except the audio quality for audio songs current at this web site is in fact excellent.

  36
  Samedi 18 Avril à 06:26

  choi danh co up is an intellectual and healthy sport, chess players always have a unique style. Ziga including co up ziga and chess ziga is a chess game bai mien phi  product worth to experience dedicated to those who love  this subject.

  37
  Lundi 20 Avril à 10:09

  Hall of Dragons is a popular game to exchange prizes on Android and PC. Join the game Hall of Dragons brings players many interesting 

  38
  Lundi 20 Avril à 10:40

  Impressed game danh bai and attracted a large number of players in many Asian countries thanks to the dense system of careful investment. You can use only one game account at many different access ports such as bin88.tk, bingoclub79.com, ban ca m8win bingo.club ... with absolute security and prestige withdrawal mechanism leading the market.

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :